Tết Quốc tế Thiếu nhi 1/6

     Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Thành phố Hà Nội, Văn phòng Trung ương Đảng chào đón tết thiếu nhi. Ngày 29/5/2015, Công đoàn, đoàn thanh niên Cục Quản trị - Tài vụ phối hợp với công đoàn, đoàn thanh niên khối Hành chính cùng tổ chức chương trình “chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2015” nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em. 

1


     Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. Với mong ước đó, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Công đoàn của Cục Quản trị - Tài vụ và khối Hành chính cùng tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi” giúp các em được vui chơi đón tết thiếu nhi 1/6 trong không khí vui vẻ,thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình nghệ thuật và trò chơi.

 

2

 

     Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Cục Quản trị - Tài vụ, lãnh đạo Vụ Hành chính, công đoàn, đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ viên chức của Văn phòng Trung ương Đảng và gần 220 cháu thiếu niên, nhi đồng cùng hơn 220 phần quà được gửi tới tất cả các cháu.

3

 

      Mở đầu chương trình là diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ, xiếc thú vui nhộn và đặc sắc do đoàn xiếc biểu diễn. Trong quá trình chương trình diễn ra, các tiết mục (nhất là tiết mục xiếc) đã thu hút được sự chú ý cúa các cháu thiếu nhi, nhi đồng. Và nhiều cháu đã không khỏi tò mò thích thú đến mức lao lên sân khấu để tận mắt chứng kiến. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và hội trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

 

Một số hình ảnh chương trình văn nghệ

4


5 


6

 

Một số hình ảnh trong chương trình

 

7


8

Một số hình ảnh chương trình ảo thuật khiến các em không khỏi tò mò và đầy thích thú

 

9


10

     Xen lẫn những phần biểu diễn văn nghệ, xiếc là các trò chơi mà người xem không thể nhịn cười, để lại niềm vui vỡ òa trong những tiếng reo hò không ngớt.

     Trò chơi mở màn, đó là trò chơi “Đi tìm mùa xuân”. Các bạn sẽ phải vừa đi vừa nhảy vòng tròn theo tiếng nhạc và khi có bài hát có chữ “Xuân” vang lên các bạn cần nhanh chóng tìm cho mình 1 chỗ ngồi. Ai chậm chân sẽ bị loại, còn các bạn nhanh chân hơn sẽ tiếp tục vào vòng sau để thi đấu cùng các bạn khác. Sau nhiều vòng thi chúng ta sẽ tìm ra người chiến thắng và được nhận một phần quà của chương trình

11     

Trò chơi thứ hai, đó là trò chơi “Thi nhảy vũ điệu chicken dance”. Thể lệ của trò chơi này là các bạn sẽ cùng nhảy vũ điệu chicken dance với MC. Trò chơi diễn ra trong thời gian hơn 10 phút nhưng những điệu nhảy vui nhộn đã khán giả cổ vũ nhiệt tình cùng những trận cười sảng khoái.

 12

 

     Tiếp theo chương trình, các bạn được chơi nhiều trò chơi khác như “Đồ Rê Mí – Tìm kiếm tài năng nhí” với phần thi Hò xem ai hò được lâu nhất. Cuộc thi “Ai bất động giỏi nhất” cùng nhiều tiết mục khác.


13

 

14

 

     Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi. Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của Văn phòng Trung ương Đảng và là ngày các con em cán bộ viên chức Văn phòng mong đợi.


Ảnh + Tin bài

Vũ Quang Đạo