Đoàn cơ sở Cục Quản trị A tổ chức hoạt động tưởng nhớ, tri ân nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019)

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), được sự chấp thuận của Đảng uỷ, Lãnh đạo Cục Quản trị A, Ban chấp hành Đoàn cơ sở Cục Quản trị A tổ chức hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ ở khắp các đia điểm hoạt động cơ sở đoàn. Đây là hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa của đoàn cơ sở Cục Quản trị A nằm trong kế hoạch hoạt động hè 2019 của Ban chấp hành.

Tại địa bàn Hà Nội, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Cục Quản trị A phối hợp hoạt động tri ân, đến thăm các gia đình liệt sỹ, gia đình thương binh tại Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Hải Anh, Bí thư Đoàn Cục Quản trị A cùng các đoàn viên đến thăm gia đình thương binh

Thắp nén hương tri ân anh hùng liệt sỹ tại gia đình

Chi đoàn Ban quản lý trụ sở Trung ương cũng có hoạt động tri ân đầy ý nghĩa khi kết hợp cùng Công đoàn đơn vị trao quà cho 3 gia đình thương binh liệt sỹ tại xã Giao Lạc, huyện Giao Thuỷ, Nam Định.

Trong ngày 27/7 Chi đoàn Nhà nghỉ Lê Lợi cùng Công đoàn đơn vị tổ chức dâng hương và tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ.

Hoạt động tri ân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ của Đoàn cơ sở Cục Quản trị A đã giúp cho các đoàn viên thanh niên thấy được ý nghĩa của ngày 27/7, là thời điểm để các thành viên thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với đạo lý uống nước nhớ nguồn, khắc cốt ghi tâm những công lao to lớn của thế hệ cha ông đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Ban chấp hành Đoàn cơ sở Cục Quản trị A thực hiện

Các tin khác